FacebookTwitter
VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow


Cửa nhựa lõi thép vân gỗ


Sản phẩm cửa nhựa lõi thép ngoài màu sắc chính là màu trắng phổ biến trong suốt thời gian qua. Thì hiện nay Dotawindow chính thức cho ra đời dòng sản phẩm mới - cửa nhựa vân gỗ (cửa nhựa lõi thép vân gỗ, cửa nhựa uPVC vân gỗ). Khác hơn nhiều do với các dòng cửa nhựa vân gỗ thông thường trước đây sử dụng thanh Profile trắng, bề mặt cán lớp màng phim tạo vân gỗ thông thường, nên sản phẩm, chất lượng, độ thẩm mỹ, độ bên không cao và nhanh chóng bị xuống màu qua thời gian sử dụng.


Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ


Nắm được những hạn chế trên, hiện nay chúng tôi đã hoàn thiện dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ. Sử dụng thanh nhựa của công ty SHIDE Dalian. Với công nghệ sản xuất thanh nhựa mới, theo các thông số cao nhất của EU, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với tỷ lệ kết hợp hoàn hảo nhất, như tạo hỗn hợp màu sắc sản phẩm, theo màu sắc của màu vân gỗ ngay từ giai đoạn pha trộn công thức tạo ra hỗn hợp nhựa uPVC. Sau đó bằng các khuôn đùn cho ra các sản phẩm định hình yêu cầu. Để tạo cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, thanh nhựa profile định hình được phủ lên một lớp màng mỏng vân gỗ ngay khi đùn ép để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh, đạt về yêu cầu chất lượng bền đẹp và phù hợp yêu cầu sử dụng.


Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa vân gỗ - Cửa sổ mở trượt


Cửa nhựa vân gỗ cao cấp này rất phù hợp với phong tục tập quán, thiết kế nội thất tại Việt Nam. Sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ, giúp cho ngôi nhà ban thêm ấm cúng và dễ dàng lực chọn nội thất trong nhà.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DOTA

Địa chỉ: 25/3 Lý Thường Kiệt – P. Đồng Tâm – TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Di động: 0985.194.828 - 0984.000.888

Website: http://www.dotawindow.com

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Nguồn: dotawindow.com