FacebookTwitter
VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow


Phần mềm sản xuất cửa nhôm hệ Việt Pháp, cửa nhôm hệ Xingfa, cửa nhựa lõi thép


Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các gói phầm mềm: phần mềm sản xuất cửa nhôm hệ Việt Pháp, phần mềm sản xuất cửa nhôm hệ Xingfa, phần mềm sản xuất cửa nhựa lõi thép. Phù hợp với tất cả các đối tượng sửa dụng. Từ các xưởng sản xuất nhỏ, tới các công ty có nhà máy sản xuất lớn.


Ưu điểm khi sửa dụng phần mềm sản xuất cửa nhựa lõi thép, phần mềm sản xuất cửa nhôm hệ Việt Pháp, phần mềm sản xuất cửa nhôm hệ Xingfa:


- Đặc biệt có dữ liệu cho cửa đi mở quay 4 cánh hệ Xingfa, hệ Việt Pháp 450


- Bóc tách nguyên vật liệu cho từng sản phẩm, công trình một cách nhanh nhất. Chỉ cấn 30 phút bạn có thể bóc tách nguyên vật liệu cho hàng nghìn mét vuông cửa. Từ thanh nhôm, thanh nhựa, kính, zoăng, phụ kiên….


- Phần mềm của chúng tôi có thể xuất ra bảng báo giá chi tiết, cho từng sản phẩm của từng công Áp dụngtrình. Hoặc cả công trình một chách nhanh nhất.


- Xuất ra nguyên vật liệu chi tiết cho từng bộ cửa, công nhân chỉ việc theo đó sản xuất.


- Tối ưu cắt thanh nhựa, thanh nhôm, sắt , kính một cách tiết kiệm tối ưu nhất. Bạn chỉ cần cắt và cắt, không cần phải phải tính toán xem thanh nhựa, thanh nhôm, tấm kính này phải cắt như thế nào. Việc này phần mềm của chúng tôi đã làm hết cho bạn.


- Với công nhân ít kinh nghiệm nhất bạn giao cho bản vẽ sản xuất, mà phần mềm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ Việt Pháp, Cửa nhôm hệ Xingfa của chúng tôi xuất ra họ cũng có thể tự làm.


- Bạn có thể quản lý nguyên vật liệu hiệu quả một cách dễ dàng. Khi bạn đã lắm đc công trình cần bao nhiêu nguyên vật liệu. Chỉ việc giao bản vẽ sản xuất và nguyên vật lậu cho công nhân. Không sợ bị thừa thiếu.


Và còn rất nhiểu ưu điểm khác mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết, khi  bạn sử dụng gói phầm mềm thiết kế, sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ Việt Pháp, Cửa nhôm hệ Xingfa của công ty chúng tôi cho xưởng sản xuất nhỏ hay công ty của bạn.


Bạn có thể tham khảo một vài bảng sau để hiểu rõ hơn về phầm mềm của chúng tôi:

Bản sản xuất chi tiết

Bảng báo giá dự toán chi tiết

Bảng báo giá dự toán chi tiết khi nhập mật khẩu

Bảng tổng hợp thanh nhưa, nhôm, sắt

Bảng tối ưu cắt thanh nhựa, nhôm, sắt

Bảng tổng hợp và tối ưu cắt kính


Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ:

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Dota

SĐT: 0985 194 828

Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.