FacebookTwitter
VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow


Triển lãm VIETBUILD 2014 lần thứ nhất tại Hà Nội


Dotawindow – Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26-30/3/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Triển lãm này thu hút hơn 1.350 gian hàng của 450 đơn vị tham gia, trong đó có 214 doanh nghiệp trong nước, 175 doanh nghiệp liên doanh và 61 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Cộng hòa Séc, Mỹ, Đức, Indonesia, Đài Loan…. Trong đó khá nhiều gian hàng của các công ty chuyên về cung cấp nguyên vật liệu, phụ kiện và sản xuất cửa nhựa lõi thép.


Triển lãm VIETBUILD 2014


Chiều 21/3, diễn ra họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014 lần thứ nhất với chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm nay được tổ chức 7 kỳ, ở Hà Nội, Đã Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn hơn và có tính quốc tế nhiều hơn. Đặc biệt, tại VIETBUILD Hà Nội 2014, hầu hết các sản phẩm trưng bày có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Vietbuild 2014 tại TP. Hà Nội được triển khai làm hai đợt. Lần thứ nhất, diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 30/3/20/4 với hơn 1.350 gian hàng của 450 doanh nghiệp. Lần thứ hai là Triển lãm với chủ đề Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 23/11/2014 có quy mô khoảng 1.350 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp

Nét mới tại triển lãm năm nay là có sự tham gia của nhiều sản phẩm mới, tập trung vào thiết bị nội thất nhiều hơn hay bất động sản hướng về tư vấn. Các ngân hàng cũng đăng ký tham gia giới thiệu tín dụng bất động sản. Theo Ban tổ chức, bên lề Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2014 sẽ có Hội thảo giới thiệu chuyên đề “Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển”

Năm nay, thị trường vật liệu xây dựng và bất động sản vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Triển lãm thể hiện sự cố gắng và quyết tâm lớn của các nhà doanh nghiệp; là cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà quản lý tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn mới để phát triển xuất nhập khẩu và đầu tư.

Nguồn: baoxaydung