FacebookTwitter
VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow


Đôi mắt của ngôi nhà

Theo quan niệm phong thuỷ của người Á Đông, ánh nắng mặt trời chính là nguồn năng lượng sống, là thứ tài sản sinh ra sức lực và tinh thần cho sự vật. Để đón được ánh nắng mặt trời vào nhà, bạn phải cậy nhờ đến hệ thống cửa sổ và cửa ra vào. Vì thế, hãy gạt ngay khỏi đầu ý nghĩ sai lầm rằng cửa chỉ để... ra vào và cửa sổ xây thế nào cũng được. Trên thực tế, cuộc sống và sức khoẻ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những ô cửa xinh xinh ấy.


Chiếm phần lớn diện tích cửa sổ, kính vẫn thường được đa số người tiêu dùng Việt Nam coi như một lớp chắn bụi và hứng ánh sáng. Trong khi đó, với những quan niệm về kiến trúc hiện đại, kính đóng vai trò quyết định về mặt thẩm mỹ cũng như các tính năng cách âm, cách nhiệt an toàn... Tuy nhiên, thực tế cho thấy các loại kính thông thường hiếm khi đáp ứng được những yêu cầu trên.

Cảm nhận sự khác biệt

Lần đầu tiên, nhà máy Cửa sổ nhựa châu Âu (EuroWindow) đưa dây chuyền công nghiệp sản xuất hộp kính vào Việt Nam. Hộp kính lắp cho cửa sổ và cửa ra vào tuy mới mẻ với người tiêu dùng trong nước nhưng nó thực sự đã mở ra một hướng giải quyết mới nhằm tăng chất lượng sử dụng của cửa sổ, đem lại cho cửa sổ nhiều tính năng quý báu. Với những thanh Profile định hình có cấu trúc dạng hộp, cửa sổ của bạn giờ đây có khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn nhiều so với những vật liệu truyền thống như gỗ hay nhôm.

Với những đặc tính quý báu của vật liệu uPVC và chất lượng kính đảm bảo, cửa sổ nhãn hiệu EuroWindow có tuổi thọ rất cao, không bị oxy hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Khác với những khung cửa gỗ hay bị cong vênh, co ngót do khí hậu Việt Nam. Khác với những khung cửa gỗ hay bị cong vênh, co ngót do khí hậu 4 mùa một năm, những sản phẩm mới này luôn giữ được độ chuẩn của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong hàng chục năm. Sự ăn khít giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín và giữ cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát trong mùa hè.

Trong thiết kế xây dựng, ngân sách dành cho cửa sổ của nhà bạn chiếm bao nhiêu phần trăm tổng chi phí? Nếu cửa sổ nhà bạn bằng gỗ, giá thành hẳn là không thấp. Với chi phí này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa sổ, và cả cửa ra vào nữa, làm từ vật liệu uPVC cao cấp với những ưu điểm mà cửa gỗ hay cửa nhôm không thể có được: cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổđịnh kỳ, chất lượng sử dụng cao trong một thời gian dài...

Đôi mắt của ngôi nhà

Hơn thế nữa, hạn chế thất thoát nhiệt cũng là một cách để tiết kiệm một lượng điện năng mà đáng lẽ bạn phải tốn để sưởi ấm hay làm mát ngôi nhà. So với cửa nhôm, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa kính khung nhựa uPVC tương đối cao, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa nhựa đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn.

Cửa đẹp, nhà sáng

Những sản phẩm cửa của Eurowindow có thể ứng dụng rộng rãi và phù hợp với mọi kiểu kiến trúc nhà, từ tòa nhà văn phòng đến khách sạn, khu chung cư hay biệt thự. Hơn thế nữa, Eurowindow có thể hiện thực hóa cho bạn những ý tưởng táo bạo nhất về màu sắc cũng như kiểu dáng. Do được trang bị dây chuyền dán Laminate nên ngoài màu trắng truyền thống của khung nhựa, cửa sổ nhà bạn có thể mang nhiều màu giả vân gỗ khác nhau.

Lớp màu trang trí này bền với ánh sáng, độ ẩm và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Với rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, các nhà thiết kế của Eurowindow khuyên rằng mỗi kiểu cửa sổ lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với mỗi ngôi nhà và hoàn cảnh sống riêng, vì vậy bạn phải cân nhắc để có sự lựa chọn thích hợp. Nên nhớ, chọn loại cửa sổ phù hợp không chỉ tôn lên vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà mà còn giúp bạn thu nhận ánh sáng tự nhiên để duy trì sức khoẻ và thể lực sung mãn.